• waytochurch.com logo
Song # 29149

Ondrumillaamayil ஒன்றுமில்லாமையில்



ஒன்றுமில்லாமையில்
இருந்தெம்மை உயர்த்தின
உம் அன்பை நினைக்கையிலே
உள்ளம் நன்றியால் நிறைந்திடுதே-2

நீர் எங்களை நேசிக்க
நாங்கள் எம்மாத்திரம்
எங்களை நீர் நினைவுகூர
நாங்கள் பாத்திரர் அல்லவே-2

வியாகுல வேளைகளில்
நீர் எங்கள் ஆறுதலே
பாருங்கள் நிறைந்த நேரம்
நீர் எங்களை தாங்குகிறீர்-2-நீர் எங்களை

தலைமுறை தலைமுறையாய்
நினைவுகூர்பவரே
தாங்கியே நடத்திடும்
உம் தயவை மறப்பேனோ-2-நீர் எங்களை

வழிகாட்டும் தெய்வமே
இருளான நேரங்களில்
தடுமாறும் நேரங்களில்
தாங்கிடும் தயாபரரே-2-நீர் எங்களை


ondrumillaamayil
irunthemmai uyarththina
um anbai ninaikkayilae
ullam nandriyaal nirainthiduthae-2

neer engalai nesikka
naangal emmaththiram
engalai ninaivukoora
naangal paaththirar allavae-2

viyaagula velaigalil
neer engal aaruthalae
baarangal niraintha neram
neer engalai thaangugireer-2-neer engalai

thalaimurai thalaimuraiyaai
ninaivukoorbavarae
thaangiye nadaththidum
um thayavai marappeno-2-neer engalai

vazhikaattum deivame
irulaana nerangalil
thadumaarum nerangalil
thaangidum thayabararae-2-neer engalai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com