Ontrumillaamalay Nintra Yennai ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – ONTRUMILLAAMALAY NINTRA YENNAI
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
கைப்பிடித்து நடத்தும் பேரன்பு
எந்தன் பெரும்குறைகள் கண்டபின்னும் – ஆ…ஆ…
நெஞ்சோடு சேர்க்கும் பேரன்பு – 2
இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம் – 2.
1. போன நாட்கள் தந்த வேதனைகள்
உம் அன்பு தான் என்று அறியவில்லையே – 2
உம் சொந்தமாக்கவே, மாரோடு சேர்க்கவே
புடமிட்டு உருக்கினீர் என்னையும் நீர் – 2.
தெய்வ அன்பு என்ன உன்னதம்.
இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம்.
2. ஆழ்மனத்தின் துக்கப்பாரமெல்லாம்
உம் தோளில் ஏற்றதை உணரவில்லையே – 2
தன்னந்தனிமையிலே, மனமொடிந்து போகையிலே
உம் ஜீவனைக் கொடுத்து ரட்சித்தீரே – 2
தேவன் தானே என் அடைக்கலம்.
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை
கைப்பிடித்து நடத்தும் பேரன்பு
எந்தன் பெரும்குறைகள் கண்டபின்னும் – ஆ…ஆ…
நெஞ்சோடு சேர்க்கும் பேரன்பு
இந்த நல்ல தெய்வத்துக்கு நான்
என்ன செய்து நன்றி சொல்லுவேன் – ஆ
எந்தன் அற்ப ஜீவியத்தை நான்
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம் – 2
உந்தன் முன்னே சமர்ப்பிக்கலாம்.
ontumillaamalae ninta ennai – ontrumillaamalay nintra yennai
ontumillaamalae ninta ennai
kaippitiththu nadaththum paeranpu
enthan perumkuraikal kanndapinnum – aa…aa…
nenjaோdu serkkum paeranpu – 2
intha nalla theyvaththukku naan
enna seythu nanti solluvaen – aa
enthan arpa jeeviyaththai naan
unthan munnae samarppikkalaam – 2.
1. pona naatkal thantha vaethanaikal
um anpu thaan entu ariyavillaiyae – 2
um sonthamaakkavae, maarodu serkkavae
pudamittu urukkineer ennaiyum neer – 2.
theyva anpu enna unnatham.
intha nalla theyvaththukku naan
enna seythu nanti solluvaen – aa
enthan arpa jeeviyaththai naan
unthan munnae samarppikkalaam.
2. aalmanaththin thukkappaaramellaam
um tholil aettathai unaravillaiyae – 2
thannanthanimaiyilae, manamotinthu pokaiyilae
um jeevanaik koduththu ratchiththeerae – 2
thaevan thaanae en ataikkalam.
ontumillaamalae ninta ennai
kaippitiththu nadaththum paeranpu
enthan perumkuraikal kanndapinnum – aa…aa…
nenjaோdu serkkum paeranpu
intha nalla theyvaththukku naan
enna seythu nanti solluvaen – aa
enthan arpa jeeviyaththai naan
unthan munnae samarppikkalaam – 2
unthan munnae samarppikkalaam.