• waytochurch.com logo
Song # 29152

Odukkina Desathila ஒடுக்கின தேசத்தில


ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
ஒடுக்கின தேசத்தில
என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா
தலை குனிந்த இடங்களெல்லாம்
தலை நிமிர செஞ்சீங்கப்பா
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே
பகைஜர் முன்னால
பந்தி ஒண்ணு வச்சி
தலை நிமிர நிமிர செய்தவரே
உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
உங்க கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் குழியில் போட்டாங்க
உங்க திட்டம் இருந்துச்சு
நல்ல கனவும் வந்துச்சு
ஆனாலும் சிறையில் போட்டாங்க
அந்த குழியில் என்னை கண்ட தெய்வமே
அந்த சிறையில் என்னை கண்ட தெய்வமே
அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் நெருக்கி வந்தாங்க
அபிஷேகம் கிடைச்சிச்சு
அரக்கனை கொன்றும் போட்டாச்சு
ஆனாலும் துரத்தி வந்தாங்க
என் நெருக்கத்தை கண்ட தெய்வமே
எதிரி துரத்தும் போதும் காத்த தெய்வமே

odukkina thaesaththila – odukkina desathila
odukkina thaesaththila
ennai uyarththi vaseengappaa
thalai kunintha idangalellaam
thalai nimira senjaீngappaa
pakaijar munnaala
panthi onnnu vachchi
thalai nimira nimira seythavarae
pakaijar munnaala
panthi onnnu vachchi
thalai nimira nimira seythavarae
unga thittam irunthuchchu
unga kanavum vanthuchchu
aanaalum kuliyil pottanga
unga thittam irunthuchchu
nalla kanavum vanthuchchu
aanaalum siraiyil pottanga
antha kuliyil ennai kannda theyvamae
antha siraiyil ennai kannda theyvamae
apishaekam kitaichchichchu
arakkanai kontum pottachchu
aanaalum nerukki vanthaanga
apishaekam kitaichchichchu
arakkanai kontum pottachchu
aanaalum thuraththi vanthaanga
en nerukkaththai kannda theyvamae
ethiri thuraththum pothum kaaththa theyvamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com