• waytochurch.com logo
Song # 29157

Yen Nee Kalangukiraai ஏன் நீ கலங்குகிறாய்


Yen nee kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Lyrics
ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
ஏன் நீ தியங்குகிறாய் (2)
என் மனமே
பாரங்களா துயரங்களா
கலங்காதே கர்த்தர் உன்னோடு (2)
நீதிமானே நீ கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னோடு போராடு ! (2)

1. இராமுழுவதும் என் கண்ணீரால்
படுக்கையிலே தினம் நனைக்கின்றேன் (2)
கர்த்தரை நோக்கி சத்தமிட்டேன்
பர்வதத்திலிருந்து செவி கொடுத்தார் (2).
நீதிமானே நீ கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னோடு போராடு !
2. தகப்பனே உன்னை மறந்தாலும்
தனி மரமாக நீ இருந்தாலும்-2
உள்ளங்கைகளில் வரைந்துள்ளார்
மகனே( மகளே) நீ ஏன் கலங்குகிறாய்-2
நீதிமானே நீ கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னோடு போராடு !
நீதிமான் என்றும் அசைவதில்லை
கர்த்தர் உன்னோடு போராடு ! (2)

yen nee kalangukiraai – aen nee kalangukiraay
lyrics
aen nee kalangukiraay
aen nee thiyangukiraay (2)
en manamae
paarangalaa thuyarangalaa
kalangaathae karththar unnodu (2)
neethimaanae nee kalangaathae
karththar unnodu poraadu ! (2)

1. iraamuluvathum en kannnneeraal
padukkaiyilae thinam nanaikkinten (2)
karththarai nnokki saththamittaen
parvathaththilirunthu sevi koduththaar (2).
neethimaanae nee kalangaathae
karththar unnodu poraadu !
2. thakappanae unnai maranthaalum
thani maramaaka nee irunthaalum-2
ullangaikalil varainthullaar
makanae( makalae) nee aen kalangukiraay-2
neethimaanae nee kalangaathae
karththar unnodu poraadu !
neethimaan entum asaivathillai
karththar unnodu poraadu ! (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com