• waytochurch.com logo
Song # 29158

Yenguhiren Yesuve ஏங்குகிறேன் இயேசுவே


Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என் அருகில் வாருமே
என் சுமையும் போகுமே
உள்ளம் சுகமாகுமே
பாரமுடன் இயேசுவே
உம் முகத்தைப் பார்க்கிறேன்
நல்லவரே இயேசய்யா
என் சுமையும் போக்குமே
பாவம் சாபம் யாவுமே மாறிப்போகும்
உம் பார்வையால்
எந்த சோகமும் காற்றைப்போல ஆகும் உம் வார்த்தையால்
உம் முகம் காண நேரம்
பாரமெனத் தோன்றுதே
உம் துணை தேடா நேரம்
சோர்ந்து மனம் வாடுதே
தாயைப் போல அணைப்பீர்
கண்ணீர் யாவும் துடைப்பீர்
தாயும் கூட மறந்தால்
என்னை நீரே சுமப்பீர்
பேச வாரும் என் தயாளனே
என்னை தாங்கும் உம் கரத்திலே
மாசில்லாத என் குணாளனே
என்னை ஆளும் மனத்திலே
பாசத்தால் பாவம் போக்கும்
பார்வை உம் பார்வையோ
வார்த்தையால் யாவும் ஆக்கும்
ஆற்றல் உம் ஆற்றலோ
தேவை யாவும் கொடுப்பீர்
உந்தன் நேசம் தருவீர்
நானும் பாதை மறந்தால்
என்னை தேடி வருவீர்
நேசமாகும் உம் நினைவிலே
கண்கள் தேடும் உம் உறவினை
தேற்ற வாரும் என் குமாரனே
என் தேற்றும் உம் வரத்திலே
நேசத்தால் நோயை போக்கும்
காயம் உம் காயமோ
வாழ்வினால் சாவை வெல்லும்
காலம் உம் காலமோ

yenguhiren yesuve – aengukiraen yesuvae
aengukiraen yesuvae
en arukil vaarumae
en sumaiyum pokumae
ullam sukamaakumae
paaramudan yesuvae
um mukaththaip paarkkiraen
nallavarae iyaesayyaa
en sumaiyum pokkumae
paavam saapam yaavumae maarippokum
um paarvaiyaal
entha sokamum kaattaைppola aakum um vaarththaiyaal
um mukam kaana naeram
paaramenath thontuthae
um thunnai thaedaa naeram
sornthu manam vaaduthae
thaayaip pola annaippeer
kannnneer yaavum thutaippeer
thaayum kooda maranthaal
ennai neerae sumappeer
paesa vaarum en thayaalanae
ennai thaangum um karaththilae
maasillaatha en kunnaalanae
ennai aalum manaththilae
paasaththaal paavam pokkum
paarvai um paarvaiyo
vaarththaiyaal yaavum aakkum
aattal um aattalo
thaevai yaavum koduppeer
unthan naesam tharuveer
naanum paathai maranthaal
ennai thaeti varuveer
naesamaakum um ninaivilae
kannkal thaedum um uravinai
thaetta vaarum en kumaaranae
en thaettum um varaththilae
naesaththaal nnoyai pokkum
kaayam um kaayamo
vaalvinaal saavai vellum
kaalam um kaalamo


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com