• waytochurch.com logo
Song # 29159

Elumbidu Seeyone எழும்பிடு சீயோனே


எழும்பிடு சீயோனே – ELUMBIDU SEEYONE
எழும்பிடு சீயோனே எழும்பிடு
உன் வல்லமையை தரித்துக்கொள்
தூசியை உதறி எழும்பிடு
தூய ஆவியால் இன்றே பறப்படு
இருள் பூமியை மூடினாலும்
கர்த்தர் உன்மேல் உதித்திடுவார்
காரிருள் ஜனங்களை மூடினாலும்
அவர் மகிமை உன்மேல் காணப்படும்
தீவுகள் உனக்காய் காத்திருக்க
துரிதமாய் நீயும் எழும்பிடு
தலைமுறைகள் அவர் பாதம்
சேர தாமதமின்றி புறப்படு
சுவிஷேசம் எங்கும் அறிவிக்கவே
ஆவியானவர் உன்மேலே கட்டுண்டவர்களை
உன்மேலே விடுவிக்கவே
கர்த்தர் உன்னை அபிஷேகித்தார்

elumpidu seeyonae – elumbidu seeyone
elumpidu seeyonae elumpidu
un vallamaiyai thariththukkol
thoosiyai uthari elumpidu
thooya aaviyaal inte parappadu
irul poomiyai mootinaalum
karththar unmael uthiththiduvaar
kaarirul janangalai mootinaalum
avar makimai unmael kaanappadum
theevukal unakkaay kaaththirukka
thurithamaay neeyum elumpidu
thalaimuraikal avar paatham
sera thaamathaminti purappadu
suvishaesam engum arivikkavae
aaviyaanavar unmaelae kattunndavarkalai
unmaelae viduvikkavae
karththar unnai apishaekiththaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com