• waytochurch.com logo
Song # 29160

Ellaigal Virivaagum எல்லைகள் விரிவாகும்


Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
LYRICS :
எல்லைகள் விரிவாகும்
என் ஏக்கங்கள் பெரிதாகும் – 2
எந்தன் நினைவுகள் உம்மில் மாறவே
வழியை தெடி நான் வருகிறேன்
வானம் திறக்கவே உம் மகிமை இறங்குதே – 4
உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறோம்
உங்க பிரசன்னம் இங்க பார்க்கிறேன்
உம் மகிமையை பார்க்கவே வருகிறோம் வருகிறோம்
உம் தரிசனம் காட்டவே வாருமே – 2
வானம் திறக்கவே உம் மகிமை இறங்குதே – 4
உங்க பிரசன்னம் இங்கே பார்க்கிறோம் – 2
வாழ்க வாழ்க இயேசுவே
நீர் வாழ்க வாழ்க இயேசுவே – 2

ellaigal virivaagum – ellaikal virivaakum
lyrics :
ellaikal virivaakum
en aekkangal perithaakum – 2
enthan ninaivukal ummil maaravae
valiyai theti naan varukiraen
vaanam thirakkavae um makimai iranguthae – 4
unga pirasannam inga paarkkirom
unga pirasannam inga paarkkiraen
um makimaiyai paarkkavae varukirom varukirom
um tharisanam kaattavae vaarumae – 2
vaanam thirakkavae um makimai iranguthae – 4
unga pirasannam ingae paarkkirom – 2
vaalka vaalka yesuvae
neer vaalka vaalka yesuvae – 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com