• waytochurch.com logo
Song # 29161

Ellame Neengathaanpa எல்லாமே நீங்கதாம்பா


Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
எல்லாமே நீங்கதாம்பா- எனக்கு
எல்லாமே நீங்கதாம்பா -2
இம்மையிலும் மறுமையிலும்
எல்லாமே நீங்கதாம்பா -எனக்கு
எல்லாமே நீங்கதாம்பா – 2
1
எனக்காக சிலுவையை
சுமந்ததை நினைத்து
நன்றி நன்றியோடு
துதித்திடுவேன் – 2
– எல்லாமே
பிதாவோடு என்னை
இணைத்ததை நினைத்து
ஆனந்த சத்தத்தோடு பாடிடுவேன் -2
– எல்லாமே
பரிசுத்த ஆவியை
தந்ததை நினைத்து
ஆவியோடு உம்மை
துதித்திடுவேன் – 2
– எல்லாமே
கர்த்தரின் கையில்
இருப்பதை நினைத்து
மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்-2
– எல்லாமே

ellame neengathaanpa – ellaamae neengathaampaa
ellaamae neengathaampaa- enakku
ellaamae neengathaampaa -2
immaiyilum marumaiyilum
ellaamae neengathaampaa -enakku
ellaamae neengathaampaa – 2
1
enakkaaka siluvaiyai
sumanthathai ninaiththu
nanti nantiyodu
thuthiththiduvaen – 2
– ellaamae
pithaavodu ennai
innaiththathai ninaiththu
aanantha saththaththodu paadiduvaen -2
– ellaamae
parisuththa aaviyai
thanthathai ninaiththu
aaviyodu ummai
thuthiththiduvaen – 2
– ellaamae
karththarin kaiyil
iruppathai ninaiththu
makilnthu makilnthu paadiduvaen-2
– ellaamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com