Elrohi Neer Ennai Kaankira எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற தேவன்
நீர் தானே என் இதயத்தில் வாழ்கிற தேவன்-2
உம்மையல்லால் யாரை சார்ந்திடுவேன்
நீர் மாத்ரம் என்றும் என்னோடு வருபவரே
உம்மையல்லால் யாரை சார்ந்திடுவேன்
நீர் மாத்ரம் என் துதிகளின் பாத்திரரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ
1.நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத தேவனே
என்னை விட்டு விலகிட நீர் மனிதன் அல்லவே-2
(தன்) காரியங்கள் முடிந்ததும் மனித அன்போ மாறியதே
ஆனால் உம் அன்போ மாறாததே-2
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ
2.பணிந்தேன் நான் துணிந்தேன் சில மனிதருக்காக
பிறர் வாழ மாறினேன் ஒரு பொது நிலமாக-2
நாசியிலே சுவாசமுள்ள மனிதர் பார்வை மாறியதே
ஆனால் நீர் மட்டும் என்னை காண்கின்றீர்-2
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ
நீரே என்னை காண்கிற தேவன்
நீரே என்னில் வாழ்கிற தேவன்
நீரே என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
எந்தன் எல்ரோயீ…..
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
எந்தன் எல்ரோயீ…..
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – ElRohi neer ennai kaankira
elroyee neer ennai kaannkira thaevan
neer thaanae en ithayaththil vaalkira thaevan-2
ummaiyallaal yaarai saarnthiduvaen
neer maathram entum ennodu varupavarae
ummaiyallaal yaarai saarnthiduvaen
neer maathram en thuthikalin paaththirarae
umakkae aaraathanai-3
neer ennai kaannpavarae
umakkae aaraathanai-3
neer enthan elroyee
1.naettum intum entum maaraatha thaevanae
ennai vittu vilakida neer manithan allavae-2
(than) kaariyangal mutinthathum manitha anpo maariyathae
aanaal um anpo maaraathathae-2
umakkae aaraathanai-3
neer ennai kaannpavarae
umakkae aaraathanai-3
neer enthan elroyee
2.panninthaen naan thunninthaen sila manitharukkaaka
pirar vaala maarinaen oru pothu nilamaaka-2
naasiyilae suvaasamulla manithar paarvai maariyathae
aanaal neer mattum ennai kaannkinteer-2
umakkae aaraathanai-3
neer ennai kaannpavarae
umakkae aaraathanai-3
neer enthan elroyee
neerae ennai kaannkira thaevan
neerae ennil vaalkira thaevan
neerae ennai uyarththidum thaevan
enthan elroyee…..
aaraathanai aaraathanai aaraathanai
enthan elroyee…..
elroyee neer ennai kaannkira – elrohi neer ennai kaankira