• waytochurch.com logo
Song # 29171

Eppothum Pothum Neer எப்போதும் போதும் நீர்


Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
எப்போதும் போதும் நீர் மட்டுமே
நிலை இல்லா உலகத்தில் நிரந்தரமே -2
பொன்னும் பொருளும் அழிந்து போகலாம்
நம்பும் மனிதர்கள் பிரிந்து போகலாம்-2
கருவினில் காத்தவர் கைவிடுவீரோ -இல்லை
கடைசிவரைக்கும் என்னை நடத்துவீங்க
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் கைவிடுவீரோ- இல்லை
கடைசி வரைக்கும் என்னை நடத்துவீங்க
எப்போதும்…..
அலைகள் புரண்டோடி படகில் மோதலாம்
மரண இருள் சூழ்ந்து நெருக்கி தள்ளலாம்-2
காற்றையும் கடலையும் உயர்த்திடுவேனோ -இல்லை
உயர்ந்தவர் என்னோடு மகிழ்ந்திடுவேன் நான்-2

eppothum pothum neer – eppothum pothum neer
eppothum pothum neer mattumae
nilai illaa ulakaththil nirantharamae -2
ponnum porulum alinthu pokalaam
nampum manitharkal pirinthu pokalaam-2
karuvinil kaaththavar kaividuveero -illai
kataisivaraikkum ennai nadaththuveenga
peyar solli alaiththavar kaividuveero- illai
kataisi varaikkum ennai nadaththuveenga
eppothum…..
alaikal puranntooti padakil mothalaam
marana irul soolnthu nerukki thallalaam-2
kaattaைyum kadalaiyum uyarththiduvaeno -illai
uyarnthavar ennodu makilnthiduvaen naan-2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com