• waytochurch.com logo
Song # 29173

Epphodhum Ummoduthan எப்போதும் உம்மோடுதான்


எப்போதும் உம்மோடுதான்
உம் வலக்கரம் என்னோடுதான்
என் வாஞ்சையெல்லாம் நீர்தானே
என் வாழ்க்கை எல்லாம் உம் புகழ்தானே
ஆராதனை ஆராதனை (2)
ஆயுள் இருக்கும்வரை (என்) – எப்போதும்
1. பரலோகத்தில் உம்மையல்லாமல்
எனக்கு யாருண்டு
பூலோகத்தில் உம்மைத்தவிர
வேறே விருப்பமில்லை – எனக்கு
2. என்றென்றைக்கும் என் உள்ளத்தின்
பெலனே நீர்தானையா
உம் சித்தம் போல நடத்துகிறீர்
மகிமையில் ஏற்றுக் கொள்வீர் – உம்
3. காருண்யத்தின் கயிறுகளால்
கட்டி என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
பேரன்பினால் அணைத்துக் கொண்டீர்-உம்
பெரியவனாக்கி விட்டீர் – என்னைப்
4. கழுத்தில் உள்ள நுகம் நீக்கி
நிமிர்ந்து நடக்கச் செய்தீர் – என்
கற்றுக் கொடுத்தீர் கரம் பிடித்து
கைவிடாமல் காப்பாற்றினார் – இதுவரை
5. உம்மைத்தானே அடைக்கலமாய்
அண்டிக் கொண்டேன் அனுதினமும்
புகலிடமே என் மறைவிடமே
உம் புகழ்தனை சொல்லி வருவேன்

eppothum ummoduthaan
um valakkaram ennoduthaan
en vaanjaiyellaam neerthaanae
en vaalkkai ellaam um pukalthaanae
aaraathanai aaraathanai (2)
aayul irukkumvarai (en) – eppothum
1. paralokaththil ummaiyallaamal
enakku yaarunndu
poolokaththil ummaiththavira
vaetae viruppamillai – enakku
2. ententaikkum en ullaththin
pelanae neerthaanaiyaa
um siththam pola nadaththukireer
makimaiyil aettuk kolveer – um
3. kaarunnyaththin kayirukalaal
katti ennai iluththuk konnteer
paeranpinaal annaiththuk konnteer-um
periyavanaakki vittir – ennaip
4. kaluththil ulla nukam neekki
nimirnthu nadakkach seytheer – en
kattuk koduththeer karam pitiththu
kaividaamal kaappaattinaar – ithuvarai
5. ummaiththaanae ataikkalamaay
anntik konntaen anuthinamum
pukalidamae en maraividamae
um pukalthanai solli varuvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com