• waytochurch.com logo
Song # 29174

Epoluthu Vidiyum Dheva எப்பொழுது விடியும் தேவா


Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
எப்பொழுது விடியும் தேவா!
எப்பொழுது விடியும் நாதா!
ஜாமக்காரன் போல நானும் காத்திருக்கின்றேன்
நெடுங்காலம் காத்திருந்து சோர்ந்து போகின்றேன்
-எப்பொழுது விடியும்
1நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண்போகாதென்று
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன்-2
-எப்பொழுது விடியும்
2அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
இன்று எங்கே? என்று கேட்ட
கிதியோன் போல நானும்
எதிர்பார்த்து நிற்கின்றேன்
இரங்கிடும் தேவா மனம்
இரங்கிடும் தேவா- 2
-எப்பொழுது விடியும்
3அப்போஸ்தலர் காலம் இன்று
திரும்பிடவும் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
நடந்திடட்டும் இன்று
காத்திருக்கின்றேன் நான்
காத்திருக்கின்றேன்-2
-எப்பொழுது விடியும்

epoluthu vidiyum dheva – eppoluthu vitiyum thaevaa
eppoluthu vitiyum thaevaa!
eppoluthu vitiyum naathaa!
jaamakkaaran pola naanum kaaththirukkinten
nedungaalam kaaththirunthu sornthu pokinten
-eppoluthu vitiyum
1nichchayamaay mutivu unndu
nampikkai veennpokaathentu
karththar sonna vaakkuththaththam
niraivaerattum intu
kaaththirukkinten naan
kaaththirukkinten-2
-eppoluthu vitiyum
2arputhangal ataiyaalangal
intu engae? entu kaetta
kithiyon pola naanum
ethirpaarththu nirkinten
irangidum thaevaa manam
irangidum thaevaa- 2
-eppoluthu vitiyum
3apposthalar kaalam intu
thirumpidavum kaaththiruppaen
arputhangal ataiyaalangal
nadanthidattum intu
kaaththirukkinten naan
kaaththirukkinten-2
-eppoluthu vitiyum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com