Ennai Ninaithu Urugiyathu எனை நினைத்து உருகியது
Ennai Ninaithu urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
எனை நினைத்து உருகியது
போதும் இயேசுவே
எனக்காக நீர் சிந்திய இரத்தம் போதுமே
கல்வாரி மலையின் மீது
பட்ட துன்பங்கள்
இயேசுவே எனக்காக மரித்து உயிர்த்தீரே
உமக்கென்று நான் வாழ்ந்திட
உம்மையே நான் சேவிப்பேன்
– எனை நினைத்து
என்னுயிர் உள்ள நாள் முழுதும்
உமக்காக நான் வாழ்ந்திடுவேன்
மரணம் உம்மை சூழும் போதிலும்
மறவாமல் என்னை
நினைத்துக் கொண்டீரே
– எனை நினைத்து
உமக்கென்று நான் வாழ்ந்திடவே
உம்மையே நான் சேவிப்பேன்
என்னையும் உந்தன் மார்போடு
அணைத்து கொண்ட என் இயேசுவே-2
– எனை நினைத்து
ennai ninaithu urugiyathu – enai ninaiththu urukiyathu
enai ninaiththu urukiyathu
pothum yesuvae
enakkaaka neer sinthiya iraththam pothumae
kalvaari malaiyin meethu
patta thunpangal
yesuvae enakkaaka mariththu uyirththeerae
umakkentu naan vaalnthida
ummaiyae naan sevippaen
– enai ninaiththu
ennuyir ulla naal muluthum
umakkaaka naan vaalnthiduvaen
maranam ummai soolum pothilum
maravaamal ennai
ninaiththuk konnteerae
– enai ninaiththu
umakkentu naan vaalnthidavae
ummaiyae naan sevippaen
ennaiyum unthan maarpodu
annaiththu konnda en yesuvae-2
– enai ninaiththu