Endraikkum Ullavare என்றைக்கும் உள்ளவரே
Lyrics in Tamil
என்றைக்கும் உள்ளவரே – ENDRAIKKUM ULLAVARE
என்றைக்கும் உள்ளவரே
சிருஷ்டிப்பின் கர்த்தரே சர்வ வல்லவர்
ஆவியானவராலே உற்பத்தியானவர்
இயேசு என் இரட்சகர்
பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
சிலுவையில் ரத்தம் சிந்தி
என் நியாயாதிபதி
மன்னிப்பு தந்தீர்
பாதாளம் இறங்கின போதும்
உயிர்த்து எழுந்து உன்னதம் உயர்ந்தீர்
பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
நம்புவேன் உம்மையே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என்பதையே
இயேசுவே ஆண்டவர் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மையே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என்பதையே
இயேசுவே ஆண்டவர் நம்புவேன்
பொதுவான பரிசுத்த சபையும் பரிசுத்தவான்களின் ஐக்கியம்
நித்திய ஜீவனையும் விசுவசிக்கின்றேன் மறுபடியும் கிறிஸ்து வருவார்
மேகங்கள் மீதினில்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
மறுபடியும் கிறிஸ்து வருவார்
மேகங்கள் மீதினில்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
பிதா குமாரன் ஆவி விசுவாசிக்கின்றேன்
திரியேக தேவனையே விசுவாசிக்கின்றேன்
மகிமையில் எழுவோம் என்று விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசிக்கின்றேன்
lyrics in tamil
entaikkum ullavarae – endraikkum ullavare
entaikkum ullavarae
sirushtippin karththarae sarva vallavar
aaviyaanavaraalae urpaththiyaanavar
yesu en iratchakar
pithaa kumaaran aavi visuvaasikkinten
thiriyaeka thaevanaiyae visuvaasikkinten
makimaiyil eluvom entu visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
pithaa kumaaran aavi visuvaasikkinten
thiriyaeka thaevanaiyae visuvaasikkinten
makimaiyil eluvom entu visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
siluvaiyil raththam sinthi
en niyaayaathipathi
mannippu thantheer
paathaalam irangina pothum
uyirththu elunthu unnatham uyarntheer
pithaa kumaaran aavi visuvaasikkinten
thiriyaeka thaevanaiyae visuvaasikkinten
makimaiyil eluvom entu visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
pithaa kumaaran aavi visuvaasikkinten
thiriyaeka thaevanaiyae visuvaasikkinten
makimaiyil eluvom entu visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
nampuvaen ummaiyae
uyirththeluntheer enpathaiyae
yesuvae aanndavar nampuvaen
nampuvaen ummaiyae
uyirththeluntheer enpathaiyae
yesuvae aanndavar nampuvaen
pothuvaana parisuththa sapaiyum parisuththavaankalin aikkiyam
niththiya jeevanaiyum visuvasikkinten marupatiyum kiristhu varuvaar
maekangal meethinil
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
marupatiyum kiristhu varuvaar
maekangal meethinil
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
pithaa kumaaran aavi visuvaasikkinten
thiriyaeka thaevanaiyae visuvaasikkinten
makimaiyil eluvom entu visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten
yesuvin naamaththil visuvaasikkinten