• waytochurch.com logo
Song # 29178

Entrentrum Ulla Deva Kirubai என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை


என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
கிருபை கிருபை.
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை-2
1.கஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை
நஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை-2
கண்ணீரை துடைக்கும் உம் கிருபை
கரம் பிடித்து நடத்தும் உம் கிருபை-2-கிருபை
2.பெலவீன நேரத்திலும் கிருபை
(என்னை) பெலப்படுத்தி நடத்தும் உம் கிருபை-2
சோர்ந்து போன நேரத்திலும் கிருபை
நம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தேவ கிருபை-2-கிருபை
3.தாழ்மையுள்ளவருக்கு கிருபை
தாராளமாய் கிடைக்குமே கிருபை-2
தெய்வ பயம் உள்ளவர்க்கு கிருபை
அவர் தலைமுறைக்கெல்லாம் கிருபை-2-கிருபை

ententum ulla thaeva kirupai – entrentrum ulla deva kirubai
kirupai kirupai.
ententum ulla thaeva kirupai-2
1.kashdaththin naeraththilum kirupai
nashdaththin naeraththilum kirupai-2
kannnneerai thutaikkum um kirupai
karam pitiththu nadaththum um kirupai-2-kirupai
2.pelaveena naeraththilum kirupai
(ennai) pelappaduththi nadaththum um kirupai-2
sornthu pona naeraththilum kirupai
nammai soolnthu kollum thaeva kirupai-2-kirupai
3.thaalmaiyullavarukku kirupai
thaaraalamaay kitaikkumae kirupai-2
theyva payam ullavarkku kirupai
avar thalaimuraikkellaam kirupai-2-kirupai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com