• waytochurch.com logo
Song # 29180

Ennaiyum Uma Thaatin என்னையும் உம தாட்டின்


என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே.
ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
சரணங்கள்
வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,-வெகு
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்
இயேசுவின் நாமத்தின் மேலே என்றன்
எல்லா நம்பிக்கையும் வைத்தேன் அன்பாலே
நேசனையுங் கூட நம்பேன்
நான் இயேசு நாமத்தின் மேல முழுதுமே சார்வேன்
இயேசு நான் நிற்கும் கன்மலையே
மாற்ற எந்த ஆதாரமும் வெறும் மணல் தரையே-2
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum uma thaatin

ennaiyum uma thaattin manthaiyo
taettuk kaaththidum, yaesuvae.
aettuk kaaththidum yaesuvae
saranangal
vaasalaakavae irukkiraen, enaal
vanthavan manam nonthidaan,-veku
naesamaakavae vaalvaan, enta nal
nimalanae, enaich sernthidum. – ennaiyum
yesuvin naamaththin maelae entan
ellaa nampikkaiyum vaiththaen anpaalae
naesanaiyung kooda nampaen
naan yesu naamaththin maela muluthumae saarvaen
yesu naan nirkum kanmalaiyae
maatta entha aathaaramum verum manal tharaiyae-2
ennaiyum uma thaattin -ennaiyum uma thaatin


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com