• waytochurch.com logo
Song # 29181

Ennai Vittu Pogatheenga என்னை விட்டு போகாதீங்க


Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
என்னை விட்டு போகாதீங்க – இயேசப்பா
என்னை விட்டு போகாதீங்க
1.இத்தனை வருஷம் நடத்தினீங்களே
என்னை இனிமேலும் நடத்துவீங்க
என்னை விட்டு போகாதீங்க
2.யாருமே எனக்கு இல்லப்பா
எனக்கு துணையாக நீங்க வாங்கப்பா
என்னை விட்டு போகாதீங்க
3.ஊழிய பாதையிலே
என்னை உற்சாகமாய் ஓட செய்தீங்க
என்னை விட்டு போகாதீங்க இயேசப்பா

ennai vittu pogatheenga – ennai vittu pokaatheenga
ennai vittu pokaatheenga – iyaesappaa
ennai vittu pokaatheenga
1.iththanai varusham nadaththineengalae
ennai inimaelum nadaththuveenga
ennai vittu pokaatheenga
2.yaarumae enakku illappaa
enakku thunnaiyaaka neenga vaangappaa
ennai vittu pokaatheenga
3.ooliya paathaiyilae
ennai ursaakamaay oda seytheenga
ennai vittu pokaatheenga iyaesappaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com