Ennai Nesikkum Enthan Yesu என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Ennai Nesikkum Enthan yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
எனக்காக யாவும் செய்வாரே
முழு மனதுடனே மகிழ்வுடனே
போற்றி பாடுவேன் என்றும்
அல்லேலூயா …. அல்லேலூயா ….
அதிசயமான தேவன் ஆலோசனை கர்த்தரே
அவர் நாமம் அதிசயம் அவர் அன்பினை பாடுவேன்
அல்லேலூயா …அல்லேலூயா…
அகிலம் படைத்த தேவன்
ஆசிர்வதிப்பவரே – அவர்
நம்மை காப்பவர் -அவர்
நம்முடன் இருப்பவர்
அல்லேலூயா ….
அல்லேலூயா …
நித்திய ஜீவன் இயேசு
நீதியின் சூரியன் -என்
ஜீவா நாளெல்லாம் – அவர்
அன்பை பாடுவேன்
அல்லேலூயா … அல்லேலூயா …
ennai nesikkum enthan yesu – ennai naesikkum enthan yesu
ennai naesikkum enthan yesu
enakkaaka yaavum seyvaarae
mulu manathudanae makilvudanae
potti paaduvaen entum
allaelooyaa …. allaelooyaa ….
athisayamaana thaevan aalosanai karththarae
avar naamam athisayam avar anpinai paaduvaen
allaelooyaa …allaelooyaa…
akilam pataiththa thaevan
aasirvathippavarae – avar
nammai kaappavar -avar
nammudan iruppavar
allaelooyaa ….
allaelooyaa …
niththiya jeevan yesu
neethiyin sooriyan -en
jeevaa naalellaam – avar
anpai paaduvaen
allaelooyaa … allaelooyaa …