• waytochurch.com logo
Song # 29190

Ennai Azhaithavar Neerallavo என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ


Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Song : Azhaithavar Neerallavo (Cm) 4/4
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
முன்குறித்தவர் நீரல்லவோ -2
புழுதியிலிருந்தென்னை தூக்கினீரே
குப்பையில் இருந்த என்னை உயர்த்தினீரே -2
தேவா உம்மை பாடிடுவேன்
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன் -2
உமக்காக என்றும் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உமக்காக என்னை நான் அர்ப்பணித்தேன்
ஞானிகளை நீர் அழைக்கவில்லை
ஐசுவரியவானையும் அழைக்கவில்லை -2
பைத்தியமான என்னை தெரிந்துகொண்டு
ஏழை என்மீது இரங்கினீரே -2 (தேவா…)
சூழ்நிலை கண்டு சோர்ந்திருந்தேன்
பரக்கிரமசாலியே என்றழைத்தீர் -2
ஒன்றுமில்லா எம் கைகளினால்
ஜெயக்கொடி ஏற்றிட செய்பவரே -2
Lyrics with English translation:
என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
You are the one who called me
முன்குறித்தவர் நீரல்லவோ
You are the one who chose me
புழுதியிலிருந்தென்னை தூக்கினீரே
You raised me from the dust
குப்பையில் இருந்த என்னை உயர்த்தினீரே
You lifted me up out of the dirt
தேவா உம்மை பாடிடுவேன்
I will sing to you, O Lord
உமக்காய் என்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
I will live for you forever
உமக்காக என்றும் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
I will live for you forever
உமக்காக என்னை நான் அர்ப்பணித்தேன்
I’ve dedicated myself to you
1. ஞானிகளை நீர் அழைக்கவில்லை
You (Lord) didn’t call the wise
ஐசுவரியவானையும் அழைக்கவில்லை
You (Lord) didn’t call the rich
பைத்தியமான என்னை தெரிந்துகொண்டு
You chose the foolish
ஏழை என்மீது இரங்கினீரே
You showed mercy upon me
2. சூழ்நிலை கண்டு சோர்ந்திருந்தேன்
I was dejected by circumstances
பரக்கிரமசாலியே என்றழைத்தீர்
You called me a man of valor
ஒன்றுமில்லா எம் கைகளினால்
You chose my empty hand
ஜெயக்கொடி ஏற்றிட செய்பவரே

ennai azhaithavar neerallavo – ennai alaiththavar neerallavo
song : azhaithavar neerallavo (cm) 4/4
ennai alaiththavar neerallavo
munkuriththavar neerallavo -2
puluthiyilirunthennai thookkineerae
kuppaiyil iruntha ennai uyarththineerae -2
thaevaa ummai paadiduvaen
umakkaay entum vaalnthiduvaen -2
umakkaaka entum naan vaalnthiduvaen
umakkaaka ennai naan arppanniththaen
njaanikalai neer alaikkavillai
aisuvariyavaanaiyum alaikkavillai -2
paiththiyamaana ennai therinthukonndu
aelai enmeethu irangineerae -2 (thaevaa…)
soolnilai kanndu sornthirunthaen
parakkiramasaaliyae entalaiththeer -2
ontumillaa em kaikalinaal
jeyakkoti aettida seypavarae -2
lyrics with english translation:
ennai alaiththavar neerallavo
you are the one who called me
munkuriththavar neerallavo
you are the one who chose me
puluthiyilirunthennai thookkineerae
you raised me from the dust
kuppaiyil iruntha ennai uyarththineerae
you lifted me up out of the dirt
thaevaa ummai paadiduvaen
i will sing to you, o lord
umakkaay entum vaalnthiduvaen
i will live for you forever
umakkaaka entum naan vaalnthiduvaen
i will live for you forever
umakkaaka ennai naan arppanniththaen
i’ve dedicated myself to you
1. njaanikalai neer alaikkavillai
you (lord) didn’t call the wise
aisuvariyavaanaiyum alaikkavillai
you (lord) didn’t call the rich
paiththiyamaana ennai therinthukonndu
you chose the foolish
aelai enmeethu irangineerae
you showed mercy upon me
2. soolnilai kanndu sornthirunthaen
i was dejected by circumstances
parakkiramasaaliyae entalaiththeer
you called me a man of valor
ontumillaa em kaikalinaal
you chose my empty hand
jeyakkoti aettida seypavarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com