• waytochurch.com logo
Song # 29191

Ennuyir Undhan Kaikalil என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்


Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Pallavi
என்னுயிர் உந்தன் கைகளில் தந்தேன்
இயேசய்யா அருள் தாரும்
என்னுயிர் உந்தன் கைகளில் தந்தேன்
இயேசய்யா எனை ஆளும் (2)
Charanam-1
என் மனம் உந்தன் அன்பினில் தங்கும்
உந்தன் பிரகாசம் என் வாழ்வினில் வீசும் (2)
கவலைகள் நேர்ந்தால் உம் பலம் தாங்கும்
கண்ணீர் இல்லா காலங்கள் தோன்றும் (2)
என்னுயிர் உந்தன்….
Charanam-2
உம் நிழல் அன்றி வேறெங்கு செல்வேன்
உம் சுவிசேஷத்தை பாரெங்கும் சொல்வேன் (2)
என் உயிர் நீங்கும் வேளையில் உந்தன்
திருமுகம் காண்பேன் உம்மிடம் வாழ்வேன்
என்னுயிர் உந்தன்

ennuyir undhan kaikalil – ennuyir unthan kaikalil
pallavi
ennuyir unthan kaikalil thanthaen
iyaesayyaa arul thaarum
ennuyir unthan kaikalil thanthaen
iyaesayyaa enai aalum (2)
charanam-1
en manam unthan anpinil thangum
unthan pirakaasam en vaalvinil veesum (2)
kavalaikal naernthaal um palam thaangum
kannnneer illaa kaalangal thontum (2)
ennuyir unthan….
charanam-2
um nilal anti vaeraெngu selvaen
um suviseshaththai paarengum solvaen (2)
en uyir neengum vaelaiyil unthan
thirumukam kaannpaen ummidam vaalvaen
ennuyir unthan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com