Enna Naan Thaguthiyo என்ன நான் தகுதியோ
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
LYRICS :
தெரிந்தெடுத்தாரே
முன்குறித்தாரே
என்ன நான் தகுதியோ
என்னை அழைத்தாரே
பிரித்தெடுத்தாரே
என்ன நான் தகுதியோ
தாயின் கருவில் என்னை கண்டீர்
பெயரை சொல்லி என்னை அழைத்தீர்
என் அவயவங்கள் உருவாகுமுன்
உம் பணிக்காய் என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
நான் என்ன தகுதி தேவா
எல்லாம் உந்தன் கிருபை மட்டும் தேவா
பாவிகளில் பிரதான பாவி நான்
ஒன்றுக்குமே உதவாதவன் நான்
உலகத்தால் ஒதுக்கப்பட்டவன் நான்
அனைவராலும் வெறுக்கப்பட்டவன் நான்
என்னை உந்தன் கண்கள் கண்டது
என்னை உந்தன் கரம் தாங்கினது
உமக்காய் வாழுவேன்
உம் பணி செய்வேன்
கலப்பையில் கை வைத்தேன்
திரும்பி பார்க்கமாட்டேன்
enna naan thaguthiyo – enna naan thakuthiyo
lyrics :
therintheduththaarae
munkuriththaarae
enna naan thakuthiyo
ennai alaiththaarae
piriththeduththaarae
enna naan thakuthiyo
thaayin karuvil ennai kannteer
peyarai solli ennai alaiththeer
en avayavangal uruvaakumun
um pannikkaay ennai therintheduththeer
naan enna thakuthi thaevaa
ellaam unthan kirupai mattum thaevaa
paavikalil pirathaana paavi naan
ontukkumae uthavaathavan naan
ulakaththaal othukkappattavan naan
anaivaraalum verukkappattavan naan
ennai unthan kannkal kanndathu
ennai unthan karam thaanginathu
umakkaay vaaluvaen
um panni seyvaen
kalappaiyil kai vaiththaen
thirumpi paarkkamaattaen