• waytochurch.com logo
Song # 29198

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்


எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே-2
உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு
பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன்-2
உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு
மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன்-2
உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு

enakku yaarunndu kalangina naeraththil
um karam ennai nadaththiyathae-2
utaiththeer uruvaakkineer
sitchiththeer seerppaduththineer
pudamittir puthithaakkineer
piriththeer piriyaathiruntheer-enakku yaarunndu
pallaththin naduvil naan nadanthaen
achchaththin uchchaththai paarththaen
oliyillaa irulil naan nadanthaen
yesuvillaa vaalvai naan veruththaen-2
utaiththeer uruvaakkineer
sitchiththeer seerppaduththineer
pudamittir puthithaakkineer
piriththeer piriyaathiruntheer-enakku yaarunndu
maranaththin vilimpil naan irunthaen
paathaala kuliyil naan kidanthaen
paavaththin paaraththai sumanthaen
yesuvillaa vaalvai naan veruththaen-2
utaiththeer uruvaakkineer
sitchiththeer seerppaduththineer
pudamittir puthithaakkineer
piriththeer piriyaathiruntheer-enakku yaarunndu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com