• waytochurch.com logo
Song # 29201

Enakkaai oruvar piranthu vanthaar எனக்காய் ஒருவர் பிறந்து வந்தார்


எனக்காய் ஒருவர் பிறந்து வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
எனக்காய் ஒருவர் இறங்கி வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இம்மானுவேல்
ஆஹா இம்மானுவேல் ஓஹோ இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல் (2)
1. ஈசாக்கின் வாழ்வில் உடனிருந்தார்.
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
ஈசாயின் வேரில் வந்துதித்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
யாவேயாய் எப்போதும் இருக்கிறவர்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
யாவுமாய் எம்முடன் இருப்பவராம்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
ஆஹா இம்மானுவேல் ஓஹோ இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல் (2)
2.கனவில் தீர்க்கரின் உடனிருந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
பனியில் மேய்ப்பரின் உட உடனிருந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இருளின் ஒளியாய் உதித்து வந்தார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
இசையில் தூதர்கள் துதித்து நின்றார்
அவர் பெயர் இம்மானுவேல்
ஆஹா இம்மானுவேல் ஓஹோ இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் இவர் இம்மானுவேல் (2)

enakkaay oruvar piranthu vanthaar
avar peyar immaanuvael
immaanuvael immaanuvael
enakkaay oruvar irangi vanthaar
avar peyar immaanuvael
immaanuvael immaanuvael
aahaa immaanuvael oho immaanuvael
immaanuvael ivar immaanuvael (2)
1. eesaakkin vaalvil udanirunthaar.
avar peyar immaanuvael
eesaayin vaeril vanthuthiththaar
avar peyar immaanuvael
yaavaeyaay eppothum irukkiravar
avar peyar immaanuvael
yaavumaay emmudan iruppavaraam
avar peyar immaanuvael
aahaa immaanuvael oho immaanuvael
immaanuvael ivar immaanuvael (2)
2.kanavil theerkkarin udanirunthaar
avar peyar immaanuvael
paniyil maeypparin uda udanirunthaar
avar peyar immaanuvael
irulin oliyaay uthiththu vanthaar
avar peyar immaanuvael
isaiyil thootharkal thuthiththu nintar
avar peyar immaanuvael
aahaa immaanuvael oho immaanuvael
immaanuvael ivar immaanuvael (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com