• waytochurch.com logo
Song # 29203

Enakkaga Balan Pirandhar எனக்காக பாலன் பிறந்தார்


எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga balan pirandhar
Lyrics
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
1. மானிடர்காய் தன்னை ஈவாய் தந்தார்
தாயன்பில் மேலானதே
கானங்கள் ஆயிரம் பாடினாலும்
என் நன்றி ஈடாகுமோ? – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார்
2. வானலோகத்தில் விண்வேந்தனாக
ராஜ்ஜியம் செய்திடாமல்
அழியாத ஜீவன் எனக்கீந்திட
அடிமையின் ரூபமானீர் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்

enakkaaka paalan piranthaar – enakkaga balan pirandhar
lyrics
enakkaaka paalan piranthaar
en aathma naesar piranthaar – 2
enthan paavam neekki
ennai meettu konndaar
entum paati thuthippaen – 2
allaeluyaa allaeluyaa
avaranpil makiluvaen
allaeluyaa allaeluyaa
avaraiyae pukaluvaen
1. maanidarkaay thannai eevaay thanthaar
thaayanpil maelaanathae
kaanangal aayiram paatinaalum
en nanti eedaakumo? – 2
allaeluyaa allaeluyaa
avaranpil makiluvaen
allaeluyaa allaeluyaa
avaraiyae pukaluvaen
enakkaaka paalan piranthaar
en aathma naesar piranthaar
2. vaanalokaththil vinnvaenthanaaka
raajjiyam seythidaamal
aliyaatha jeevan enakgeenthida
atimaiyin roopamaaneer – 2
allaeluyaa allaeluyaa
avaranpil makiluvaen
allaeluyaa allaeluyaa
avaraiyae pukaluvaen
enakkaaka paalan piranthaar
en aathma naesar piranthaar – 2
enthan paavam neekki
ennai meettu konndaar
entum paati thuthippaen – 2
allaeluyaa allaeluyaa
avaranpil makiluvaen
allaeluyaa allaeluyaa
avaraiyae pukaluvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com