• waytochurch.com logo
Song # 29206

En Vaal Naal Ellam என் வாழ்நாளெல்லாம்


என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் உண்மையுள்ளவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் என்றும் நல்லவரே
எந்தன் சுவாசம் உள்ள நாள்
வரையில் பாடுவேன்
உந்தன் நன்மைகளை என்றும் .
நேசிக்கின்றேன்
அழகே என் இயேசுவே
வாழ்நாளெல்லாம் வழுவாத
கரம் என்னோடே
நம் கண் விழிக்கும் நேரம் முதல்
என் கண்கள் உறங்கும் வரையிலும்
பாடுவேன் உந்தன் நன்மைகளை என்றும் .
உம் சத்தமே அது தேனிலும் மதுரமே
பொன்னை போல என்னை புடமிடும் தெய்வம் நீரே
என் இருளில் வெளிச்சம்
தகப்பனும் நண்பனும் நீரே
வாழுவேன் உந்தன் நன்மைகளில் என்றும் .
நன்மைகள் என்றும் தொடருமே
அறியா உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே
அசையாத உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே .
எந்தன் ஜீவனே எந்தன் ஆசையே
அழகே என் இயேசுவே
அழகான உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே .

en vaalnaalellaam – en vaal naal ellam
en vaalnaalellaam
neer unnmaiyullavarae
en vaalnaalellaam
neer entum nallavarae
enthan suvaasam ulla naal
varaiyil paaduvaen
unthan nanmaikalai entum .
naesikkinten
alakae en yesuvae
vaalnaalellaam valuvaatha
karam ennotae
nam kann vilikkum naeram muthal
en kannkal urangum varaiyilum
paaduvaen unthan nanmaikalai entum .
um saththamae athu thaenilum mathuramae
ponnai pola ennai pudamidum theyvam neerae
en irulil velichcham
thakappanum nannpanum neerae
vaaluvaen unthan nanmaikalil entum .
nanmaikal entum thodarumae
ariyaa um nanmaikal
ennai pin thodaruthae
asaiyaatha um nanmaikal
ennai pin thodaruthae .
enthan jeevanae enthan aasaiyae
alakae en yesuvae
alakaana um nanmaikal
ennai pin thodaruthae .


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com