En Muzhumaiyum Athu Umakku என் முழுமையும் அது உமக்கு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என் முழுமையும் அது உமக்குத்தான்
தேவா நீர் எடுத்துக்கொள்ளும்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன்
புதிதாக்கும் புதிதாக்கும்-2
தேவனே என் தேவனே
என்னையே தருகிறேன்
உந்தன் பின் நான் வந்திட
அர்ப்பணிக்கிறேன்-2-என் முழுமையும்
உம் பணி செய்திட தான்
என்றென்றும் விரும்புகிறேன்
அதற்கான தகுதிகளை
நீரே தாரும் ஐயா-2
என் ஜீவன் இருக்குமட்டும்
உம் சேவை செய்திடனும்-2
தருகிறேன் தருகிறேன்
ஏற்றுக்கொள்ளும்-2-என் முழுமையும்
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
குயவனே உம் கையில் களிமண் நான்
உடைத்து உருவாக்கும்-2
என் சித்தம் அல்ல… உம் சித்தம் நாதா…
தருகிறேன் உம் கைகளில்-2
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
எனக்காக வாழாமல்
உமக்காகவே வாழ்ந்திட-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கரத்தில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
உம் சேவைக்காய் என்னை தருகிறேன்
வணைந்திடும் உம் சித்தம் போல்-2
உம் சித்தம் செய்திடவே
உம் சத்தம் கேட்டிடவே-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
என்னை தருகிறேன் தருகிறேன் உம் கைகளில்
என்னை படைக்கிறேன் படைக்கிறேன் உம் பாதத்தில்-2
உருவாக்குமே உருவாக்குமே-2
இயேசுவே……
உந்தன் சித்தம் என்னில் இருக்கும்
வழுவாமல் என்றும் நடப்பேன்
உம்மை என்றும் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீர் தானே-4
en muzhumaiyum athu umakku – en mulumaiyum athu umakku
en mulumaiyum athu umakkuththaan
thaevaa neer eduththukkollum
ennai pataikkiraen pataikkiraen
puthithaakkum puthithaakkum-2
thaevanae en thaevanae
ennaiyae tharukiraen
unthan pin naan vanthida
arppannikkiraen-2-en mulumaiyum
um panni seythida thaan
ententum virumpukiraen
atharkaana thakuthikalai
neerae thaarum aiyaa-2
en jeevan irukkumattum
um sevai seythidanum-2
tharukiraen tharukiraen
aettukkollum-2-en mulumaiyum
ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2
kuyavanae um kaiyil kalimann naan
utaiththu uruvaakkum-2
en siththam alla… um siththam naathaa…
tharukiraen um kaikalil-2
umakkaakavae naan vaalkiraen
vannainthidum um siththam pol-2
enakkaaka vaalaamal
umakkaakavae vaalnthida-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2
ennai tharukiraen tharukiraen um karaththil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2
um sevaikkaay ennai tharukiraen
vannainthidum um siththam pol-2
um siththam seythidavae
um saththam kaettidavae-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2
ennai tharukiraen tharukiraen um kaikalil
ennai pataikkiraen pataikkiraen um paathaththil-2
uruvaakkumae uruvaakkumae-2
yesuvae……
unthan siththam ennil irukkum
valuvaamal entum nadappaen
ummai entum pattikkolluvaen
en vaalvil ellaam neer thaanae-4