En Paathai Ellam என் பாதை எல்லாம்
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
என் பாதை எல்லாம் அடைக்கப்பட்டு
என் சூழ்நிலைஎல்லாம் நெருக்கும்போது
உம் காரம் கண்டேன் அது தயச்செய்ய கண்டேன்
எதிரான மலைகளெல்லாம் உருக கண்டேன் -2
நீர் எனக்காக நிற்க்க கண்டேன்
உம் கரம் என்னில் கோர்க்க கண்டேன் -2
1. என் கண்ணீரெல்லாம் உம் கணக்கில் வைத்து நிறைவான பலன்தந்திரே
என் அலசல்எல்லாம் நீர் நினைவில்கொண்டு அதை ஜெயமாக மாற்றினீரே -2
உம்கரம்கண்டேன் அது தயச்செய்ய கண்டேன்
எதிரான மலைகளெல்லாம் உருக கண்டேன் -2
நீர் எனக்காக நிற்க்க கண்டேன்
உம் கரம் என்னில் கோர்க்க கண்டேன் -2
en paathai ellaam – en paathai ellam
en paathai ellaam ataikkappattu
en soolnilaiellaam nerukkumpothu
um kaaram kanntaen athu thayachcheyya kanntaen
ethiraana malaikalellaam uruka kanntaen -2
neer enakkaaka nirkka kanntaen
um karam ennil korkka kanntaen -2
1. en kannnneerellaam um kanakkil vaiththu niraivaana palanthanthirae
en alasalellaam neer ninaivilkonndu athai jeyamaaka maattineerae -2
umkaramkanntaen athu thayachcheyya kanntaen
ethiraana malaikalellaam uruka kanntaen -2
neer enakkaaka nirkka kanntaen
um karam ennil korkka kanntaen -2