• waytochurch.com logo
Song # 29211

En Naavu Ummai Paadume என் நாவு உம்மை பாடுமே


En naavu ummai paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Tamil Lyrics :-
என் நாவு உம்மை பாடுமே இயேசப்பா
உங்க அன்பை என்றும் பாடுவேன்
நீங்க அழகுள்ளவர் நான் உம்மை பாடுவேன்
நீங்க அன்பு நிறைந்தவர் நான் உம்மை துதிப்பேன்
கடலின் அலைகளை அமைதியாக ஆக்கினிரே
மலைப்போல் வெள்ளம் வந்தும் நனையாமல் காத்தீரே
உம் அழகுள்ள கண்களாலே என்னையுமே பாதுகாத்தீர் — என் நாவு
மீன் வயிற்றில் யோனாவை மூன்று நாளாய் பாதுகாத்தீர்
சிங்ககெபியில் தானியேலை நன்றாக பாதுகாத்தீர்
உம் அழகுள்ள கண்களாளே என்னையுமே பாதுகாத்தீர் — என் நாவு

en naavu ummai paadume – en naavu ummai paadumae
tamil lyrics :-
en naavu ummai paadumae iyaesappaa
unga anpai entum paaduvaen
neenga alakullavar naan ummai paaduvaen
neenga anpu nirainthavar naan ummai thuthippaen
kadalin alaikalai amaithiyaaka aakkinirae
malaippol vellam vanthum nanaiyaamal kaaththeerae
um alakulla kannkalaalae ennaiyumae paathukaaththeer — en naavu
meen vayittil yonaavai moontu naalaay paathukaaththeer
singakepiyil thaaniyaelai nantaka paathukaaththeer
um alakulla kannkalaalae ennaiyumae paathukaaththeer — en naavu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com