• waytochurch.com logo
Song # 29214

En Thaayin Karuvil Thontrum என் தாயின் கருவில் தோன்றும்


என் தாயின் கருவில்
தோன்றும் முன்னே என்னை அழைத்தவரே
நீ எந்தன் பிள்ளையென்று சொல்லி
என்னை அழைத்தவரே
என்னை தோளின் மேலே தூக்கி சுமந்தவரே
நான் தவறும் போது தாங்கி நிறுத்தினீரே -2
மனிதர்கள் என்னை உடைத்திட்ட போது
மறுபடி வணைந்தவரே
தரித்திரன் எனக்கு
தரிசனம் கொடுத்து
கிருபையால் நடத்தினீரே -2
என் தாழ்வில் என்றும் என்னை நினைத்தவரே
என்னை தகுதியாய் நிறுத்தி தலையை உயர்தினீரே -2
பாவி என்றென்னை பறைசாற்றும் போது
படைத்தவர் இறங்கினீரே
கல்வாரி மீதில் கர்த்தன் என் இயேசு
கறைகளை நீக்கினீரே -2
உம் ரத்தத்தினாலே நீதிமானாக்கினீரே
உம் தழும்புகளால் என்னை பிழைக்க செய்தவரே -2
நம்பிக்கை இழந்து நிந்தைகள் சுமந்த
நொறுங்கின என்னை கண்டீரே
நாதியில்லா என்னை வெறுத்திட்ட போது
நாதா நீர் நெருங்கி வந்தீர் -2
என் மீட்பர் இன்றும் உயிரோடிருக்கிண்டீர்
என்னை இகழ்ந்த கண்கள் காண கழிக்க செய்தீர் -2

en thaayin karuvil
thontum munnae ennai alaiththavarae
nee enthan pillaiyentu solli
ennai alaiththavarae
ennai tholin maelae thookki sumanthavarae
naan thavarum pothu thaangi niruththineerae -2
manitharkal ennai utaiththitta pothu
marupati vannainthavarae
thariththiran enakku
tharisanam koduththu
kirupaiyaal nadaththineerae -2
en thaalvil entum ennai ninaiththavarae
ennai thakuthiyaay niruththi thalaiyai uyarthineerae -2
paavi entennai paraisaattum pothu
pataiththavar irangineerae
kalvaari meethil karththan en yesu
karaikalai neekkineerae -2
um raththaththinaalae neethimaanaakkineerae
um thalumpukalaal ennai pilaikka seythavarae -2
nampikkai ilanthu ninthaikal sumantha
norungina ennai kannteerae
naathiyillaa ennai veruththitta pothu
naathaa neer nerungi vantheer -2
en meetpar intum uyirotirukkinnteer
ennai ikalntha kannkal kaana kalikka seytheer -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com