En Kannae Nee Paarpathu என் கண்ணே நீ பார்பது
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
என் கண்ணே நீ பார்பது என்ன என்ன – 2
இயேசய்யா மேலிருந்து தாழ உன்னை பார்க்கிறாரே
கண்ணே நீ பார்பது என்ன என்ன
என் காதே நீ கேப்பது என்ன என்ன – 2
இயேசய்யா மேலிருந்து தாழ உன்னை பார்க்கிறாரே
காதே நீ கேப்பது என்ன என்ன
என் காலே நீ போவது எங்கே எங்கே – 2
இயேசய்யா மேலிருந்து தாழ உன்னை பார்க்கிறாரே
காலே நீ போவது எங்கே எங்கே
en kannnnee nee paarpathu – en kannae nee paarpathu
en kannnnee nee paarpathu enna enna – 2
iyaesayyaa maelirunthu thaala unnai paarkkiraarae
kannnnee nee paarpathu enna enna
en kaathae nee kaeppathu enna enna – 2
iyaesayyaa maelirunthu thaala unnai paarkkiraarae
kaathae nee kaeppathu enna enna
en kaalae nee povathu engae engae – 2
iyaesayyaa maelirunthu thaala unnai paarkkiraarae
kaalae nee povathu engae engae