• waytochurch.com logo
Song # 29222

En Uyirilum Melanavarae என் உயிரிலும் மேலானவரே


EN UYIRILUM MELANAVARAE – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Scale: D-minor 4/4
என் உயிரிலும் மேலானவரே-2
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லை-2
உம் நினைவில்லாமல் வாழ்வில்லை-(2)
1.என் உயிரே என் இயேசுவே
என் உறவே என் இயேசுவே-2
பழுதாய் கிடந்த என்னை
பயன்படுத்தின அன்பே
பாவம் நிறைந்த என்னை
பரிசுத்தமாக்கின அன்பே-2-நீரில்லாமல்
2.என் அரணே என் இயேசுவே
என் துணையை என் இயேசுவே-2
அநாதையான என்னை
அணைத்து சேர்த்த அன்பே
ஆதரவில்லா என்னை
அபிஷேகித்த அன்பே -2-நீர் இல்லாமல்

en uyirilum melanavarae – en uyirilum maelaanavarae
scale: d-minor 4/4
en uyirilum maelaanavarae-2
neer illaamal naan illai-2
um ninaivillaamal vaalvillai-(2)
1.en uyirae en yesuvae
en uravae en yesuvae-2
paluthaay kidantha ennai
payanpaduththina anpae
paavam niraintha ennai
parisuththamaakkina anpae-2-neerillaamal
2.en arannee en yesuvae
en thunnaiyai en yesuvae-2
anaathaiyaana ennai
annaiththu serththa anpae
aatharavillaa ennai
apishaekiththa anpae -2-neer illaamal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com