• waytochurch.com logo
Song # 29224

En Iravo En Pagalo என் இரவோ என் பகலோ


என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
உறவுகள் மறைந்துமே – Urauvgal Marainthumae
————————
உறவுகள் மறைந்துமே
வாழ்க்கை நகர்கின்றதே
அழுத்தங்கள் படர்ந்துமே
பனியாய் கரைகின்றதே 2x
தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே
என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து
கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று
பிடித்துக் கொள்வேன்
என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் எனதருகே
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து
கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று
பிடித்துக் கொள்வேன்
தேவைகள் தேடியே
தினமும் அலைகின்றேனே
இந்த தேவையில் யீரே என்று
உம்மை அழைக்கிறேனே 2x
தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே
என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து
கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று
பிடித்துக் கொள்வேன்
என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் எனதருகே
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து
கொள்வேன்
உம் கிருபை என்று
பிடித்துக் கொள்வேன்

en iravo en pakalo – en iravo en pagalo
uravukal marainthumae – urauvgal marainthumae
————————
uravukal marainthumae
vaalkkai nakarkintathae
aluththangal padarnthumae
paniyaay karaikintathae 2x
tharisanam ennil vaiththeerae
antha paathai elithillaiyae
verum karangalaay naan nirkiraen
intha nilaiyum puthithillaiyae
en iravo en pakalo
neer vaenndum ennarukinilae
mukam paarththaal pilaiththu
kolvaen
um kirupai entu
pitiththuk kolvaen
en iravo en pakalo
neer vaenndum enatharukae
mukam paarththaal pilaiththu
kolvaen
um kirupai entu
pitiththuk kolvaen
thaevaikal thaetiyae
thinamum alaikintenae
intha thaevaiyil yeerae entu
ummai alaikkiraenae 2x
tharisanam ennil vaiththeerae
antha paathai elithillaiyae
verum karangalaay naan nirkiraen
intha nilaiyum puthithillaiyae
en iravo en pakalo
neer vaenndum ennarukinilae
mukam paarththaal pilaiththu
kolvaen
um kirupai entu
pitiththuk kolvaen
en iravo en pakalo
neer vaenndum enatharukae
mukam paarththaal pilaiththu
kolvaen
um kirupai entu
pitiththuk kolvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com