• waytochurch.com logo
Song # 29229

En Azhagae Naan Ummidam என் அழகே நான் உம்மிடம்


En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
என் அழகே நான் உம்மிடம் வந்தேனே
என் நேசரே உம்மை தேடி வந்தேனே-2
நான் உம்மை பார்க்க பார்க்க
நீர் என்னை பார்க்க பார்க்க
இருவரும் சேர்ந்து நடந்து சென்றோமே
என் தலையை உம்மில் சாய்க்க
என் கைகளை நீரே பிடிக்க
இருவரும் சேர்ந்து சிரித்து கொண்டோமே-என் அழகே
நீர் என் முன் நடந்து செல்ல
நான் உம் பின் நடந்து வர
உம் வழியில் நான் நடந்து சென்றேனே
என் கண்ணில் துளிகள் வர
நீர் என்னை அணைத்து கொள்ள
இருவரும் சேர்ந்து பாடி மகிழ்ந்தோமே-என் அழகே

en azhagae naan ummidam – en alakae naan ummidam
en alakae naan ummidam vanthaenae
en naesarae ummai thaeti vanthaenae-2
naan ummai paarkka paarkka
neer ennai paarkka paarkka
iruvarum sernthu nadanthu sentomae
en thalaiyai ummil saaykka
en kaikalai neerae pitikka
iruvarum sernthu siriththu konntoomae-en alakae
neer en mun nadanthu sella
naan um pin nadanthu vara
um valiyil naan nadanthu sentenae
en kannnnil thulikal vara
neer ennai annaiththu kolla
iruvarum sernthu paati makilnthomae-en alakae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com