• waytochurch.com logo
Song # 29231

Enthan Nenjam Ellam எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம்


எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம்
நன்றி சொல்லிடுவேன் உள்ளத்தின் ஆழத்திலே [2]
ஆராதனை செய்வோம்
நன்றி என்றும் நான் மறவேன் [எந்தன்]
நோயின் கொடுமையிலே ஓ
மரண படுக்கையிலே ஓ
கைவிடப்பட்டு நம்பிக்கை இழந்து
கலங்கி தவித்த நேரத்திலே – இனி
பிழைப்பேனோ என்ற நிலமையிலும்
ஓடி வந்தீரே சுகம் கொடுத்தீரே
இயேசைய்யா நீர் எனது மூப்பியனே [எந்தன்]
எதுக்கும் உதவாத ஒ
குப்பை நான் ஐயா ஓ
அற்பமான என்னையும் தூக்கி
உமக்காய் தெரிந்து கொண்டீரே
எல்லோருமே என்னை வெறுக்கையிலே
உந்தன் பார்வைக்கா நான் அருமையானேன்
இயேசைய்யா நீர் என்னையும் அழைத்தீரே [எந்தன்]
சிரித்தபோதெல்லோரும் ஓ
கூட சிரித்தனரே ஓ
அழுதபோது யாரும் இல்லையே
நான் மட்டும் தானே அழுதேன்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலேயும்
இன்பதுன்பமோ எந்த நிலையிலும்
பிரியாமல் நீர் கூட இருக்கின்றீரே [எந்தன்]
கண்ணீரோடு நன்றியை காணிக்கையாக்குகிறேன் [எந்தன்]

enthan nenjam ellaam – enthan nenjam ellam
enthan nenjam ellaam
nanti solliduvaen ullaththin aalaththilae [2]
aaraathanai seyvom
nanti entum naan maravaen [enthan]
nnoyin kodumaiyilae o
marana padukkaiyilae o
kaividappattu nampikkai ilanthu
kalangi thaviththa naeraththilae – ini
pilaippaeno enta nilamaiyilum
oti vantheerae sukam koduththeerae
iyaesaiyyaa neer enathu mooppiyanae [enthan]
ethukkum uthavaatha o
kuppai naan aiyaa o
arpamaana ennaiyum thookki
umakkaay therinthu konnteerae
ellorumae ennai verukkaiyilae
unthan paarvaikkaa naan arumaiyaanaen
iyaesaiyyaa neer ennaiyum alaiththeerae [enthan]
siriththapothellorum o
kooda siriththanarae o
aluthapothu yaarum illaiyae
naan mattum thaanae aluthaen
en vaalvilum en thaalvilaeyum
inpathunpamo entha nilaiyilum
piriyaamal neer kooda irukkinteerae [enthan]
kannnneerodu nantiyai kaannikkaiyaakkukiraen [enthan]


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com