Ennippaar Nee Ennippaar எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Ennippaar nee ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
தேவன் செய்த நன்மைகள் எண்ணிப்பார்
கண்ணின் மணி என காத்து உள்னைத் தம்
கரத்தில் சுமந்ததை எண்ணிப்பார்
1 .வாக்குத் தவறாது தேவன் உன்னை
வாக்கின்படி காத்தார் எண்ணிப்பார்
போக்கிடம் இன்றி நீ தவித்த வேளை
போஷித்துக் காத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி
2 .தாயும் தந்தையும் உள்னை மறந்தபோதும்
தாங்கி அணைத்ததை எண்ணிப்பார்
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன் என
தயவாய்க் காத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி
3. அறியாமையுள்ள காலங்களைத்
தேவன் பாராமல் இருந்ததை எண்ணிப்பார்
அறிந்தும் அறியா செய்த பிழைகள்
அனைத்தும் பொறுத்ததை எண்ணிப்பார் – எண்ணி
4. தூரமாய்ச் சென்ற உன்னைத் தூக்கிச் சுமந்து
மந்தையில் சேர்த்ததை எண்ணிப்பார்
ஆரங்கள் சூட்டி அலங்கரித்து
ஆலயமாக்கினார் எண்ணிப்பார் – எண்ணி
5. சீக்கிரம் வருவேன் என்றுரைத்தவரை
சீக்கிரம் காண்பதை எண்ணிப்பார்
துயரங்கள் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்து தம்
மார்போடு அணைப்பதை எண்ணிப்பார் – – எண்ணி
ennippaar nee ennippaar – ennnnippaar nee ennnnippaar
ennnnippaar nee ennnnippaar
thaevan seytha nanmaikal ennnnippaar
kannnnin manni ena kaaththu ulnaith tham
karaththil sumanthathai ennnnippaar
1 .vaakkuth thavaraathu thaevan unnai
vaakkinpati kaaththaar ennnnippaar
pokkidam inti nee thaviththa vaelai
poshiththuk kaaththathai ennnnippaar – ennnni
2 .thaayum thanthaiyum ulnai maranthapothum
thaangi annaiththathai ennnnippaar
thaay maranthaalum naan maravaen ena
thayavaayk kaaththathai ennnnippaar – ennnni
3. ariyaamaiyulla kaalangalaith
thaevan paaraamal irunthathai ennnnippaar
arinthum ariyaa seytha pilaikal
anaiththum poruththathai ennnnippaar – ennnni
4. thooramaaych senta unnaith thookkich sumanthu
manthaiyil serththathai ennnnippaar
aarangal sootti alangariththu
aalayamaakkinaar ennnnippaar – ennnni
5. seekkiram varuvaen enturaiththavarai
seekkiram kaannpathai ennnnippaar
thuyarangal neekki kannnneer thutaiththu tham
maarpodu annaippathai ennnnippaar – – ennnni