Eduthu Payanpaduthum எடுத்து பயன்படுத்தும்
EDUTHU PAYANPADUTHUM – எடுத்து பயன்படுத்தும்
LYRICS
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை
எடுத்து பயன்படுத்தும் – இயேசுவே
எடுத்து பயன்படுத்தும்
பார்வோனின் சேனைகள் சுற்றி நின்றாலும்
தோழன் தோழிகள் விலகி போனாலும்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர்
எடுத்து பயன்படுத்தும் – தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும்
எடுத்து பயன்படுத்தும் – சபைகளுக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும்
பார்போற்றும் மனிதர்கள் எதிர்த்து நின்றாலும்
ஊழிய வாசல்கள் அடைக்கப்பட்டாலும்
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மாறாதவர்
எடுத்து பயன்படுத்தும் – தேசத்துக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும்
எடுத்து பயன்படுத்தும்- சபைகளுக்கு
எடுத்து பயன்படுத்தும்
eduthu payanpaduthum – eduththu payanpaduththum
lyrics
ontukkum uthavaatha ennai
eduththu payanpaduththum – yesuvae
eduththu payanpaduththum
paarvonin senaikal sutti nintalum
tholan tholikal vilaki ponaalum
alaiththavar unnmaiyullavar
vaakku maaraathavar
eduththu payanpaduththum – thaesaththukku
eduththu payanpaduththum
eduththu payanpaduththum – sapaikalukku
eduththu payanpaduththum
paarpottum manitharkal ethirththu nintalum
ooliya vaasalkal ataikkappattalum
alaiththavar unnmaiyullavar
vaakku maaraathavar
eduththu payanpaduththum – thaesaththukku
eduththu payanpaduththum
eduththu payanpaduththum- sapaikalukku
eduththu payanpaduththum