• waytochurch.com logo
Song # 29246

Ootrrum Ootrrum ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே


Ootrrum ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே-2
பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
ஒருமனதோடு துதிக்கிறோம்
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே-ஊற்றும்
வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
வரங்களாலே நிரப்புமே-2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட-2-ஊற்றும்
அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட-2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட-2-ஊற்றும்
புயல் காற்றாய் என்னில் நீர் வாருமே
பெரும் மழையை என்னில் நீர் தாருமே-2-ஊற்றும்

ootrrum ootrrum – oottum oottum oottumae
oottum oottum oottumae
unnathaththin aaviyai oottumae
nirappum nirappum nirappumae
en paaththiram valinthida nirappumae-2
penthaekosthae anupavam vaenndumae
orumanathodu thuthikkirom
anthakaara vallamaikal akantida
akkiniyin naavukal oottumae
paathaala sangilikal arunthida
parisuththa aaviyai oottumae-oottum
vaanaththai thiranthu oottumae
varangalaalae nirappumae-2
anniya paashaikal paesida
aaviyil anal konndu elumpida-2-oottum
akkini apishaekam vaenndumae
arputham thiralaay nadanthida-2
ularntha elumpukal uyirththida
ulakamae ummai uyirththida-2-oottum
puyal kaattaாy ennil neer vaarumae
perum malaiyai ennil neer thaarumae-2-oottum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com