• waytochurch.com logo
Song # 29249

Ullaiyaana Setril உளையான சேற்றில்


Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
songs:
உளையான சேற்றில்
வாழ்ந்த எங்களை
தூக்கி எடுத்து முத்தம் செய்தவரே
கருவில் இருந்து பிரித்தெடுத்து
முத்திரை மோதிரமாய்
தெரிந்துக் கொண்டவரே- 2
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா பிதாவே ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுள் முழுதும் ஆராதனை
1
உலகத்தின் அன்பினால்
சிக்கி தவித்தேனே
உமது அன்பினால்
இழுத்துக் கொண்டீரே- 2
– ஆராதனை
2
நீரே போதும் என்று
உணர்ந்து கொண்டேன் நான்
உம் அன்பு தான் நிரந்தரமானதையா
– ஆராதனை

ullaiyaana setril – ulaiyaana settil
songs:
ulaiyaana settil
vaalntha engalai
thookki eduththu muththam seythavarae
karuvil irunthu piriththeduththu
muththirai mothiramaay
therinthuk konndavarae- 2
aaraathanai aaraathanai
appaa pithaavae aaraathanai
aaraathanai aaraathanai
aayul muluthum aaraathanai
1
ulakaththin anpinaal
sikki thaviththaenae
umathu anpinaal
iluththuk konnteerae- 2
– aaraathanai
2
neerae pothum entu
unarnthu konntaen naan
um anpu thaan nirantharamaanathaiyaa
– aaraathanai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com