Bayapadathe Ulagame உலகமே பயப்படாதே
உலகமே உலகமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு
தேசமே தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு
தேசத்தில் பக்தியுள்ளவன் அற்றுப்போனான்
மனுஷரில் செம்மையானவன் இங்கு இல்லையோ
வெறித்தவன் போல் தேசம் தள்ளாடுகின்றது
ஜனங்கள் இருதயம் கலங்கி இங்கு நிற்கிறது
உலகத்தில் கொள்ளை நோய் கொடிய நோய்களே
பூமியில் உண்டு தேவன் முன்குறித்தாரே
உலகத்தார் அறிவாரோ அறிந்து கொள்ளுவாரோ
கர்த்தரின் ஜனமே பயப்படாதே
மனம் பொருந்தி இயேசுவுக்கு
செவியை சாய்ப்போம்
தேசத்தின் நன்மையை புசித்து வாழ்ந்திருப்போம்
ஒன்று சேர்ந்து கர்த்தரை துதித்து மகிழ்ந்திருப்போம்
கொடிய கொள்ளை நோய்களை
விரட்டி அடிப்போமே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame bayapadathe
ulakamae ulakamae payappadaathae makilnthu kalikooru
thaesamae thaesamae payappadaathae makilnthu kalikooru
thaesaththil pakthiyullavan attupponaan
manusharil semmaiyaanavan ingu illaiyo
veriththavan pol thaesam thallaadukintathu
janangal iruthayam kalangi ingu nirkirathu
ulakaththil kollai nnoy kotiya nnoykalae
poomiyil unndu thaevan munkuriththaarae
ulakaththaar arivaaro arinthu kolluvaaro
karththarin janamae payappadaathae
manam porunthi yesuvukku
seviyai saayppom
thaesaththin nanmaiyai pusiththu vaalnthiruppom
ontu sernthu karththarai thuthiththu makilnthiruppom
kotiya kollai nnoykalai
viratti atippomae
ulakamae payappadaathae-ulagame bayapadathe