• waytochurch.com logo
Song # 29255

Ulagam Un Sathamentru உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே


உலகம் உன் சதமென்று – Ulagam Un sathamentru
பல்லவி
உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே!
பலவித பாவத்தின் வலையிற் சிக்காதே
சரணங்கள்
1. மாதா பிதா மற்றும் செல்வமிருந்தாலும்
மரணம் வந்து உந்தன் வாழ்வைக் குலைக்கும் – உல
2. சாவின் கோரக்காட்சி நெருங்கையில்
பாவி நானென் செய்வேனென்று திகைப்பாய் – உல
3. நரகத்தின் புழுக்களும் நெருப்பு மட்டுமல்ல
பரலோகக் கீதங்களுன்னை வதைக்கும் – உல
4. பாவ விமோசனம் இப்போதே பெறுவாய்
தாவியுன் மீட்பரின் பாதத்தைத் தேடு – உல

ulakam un sathamentu – ulagam un sathamentru
pallavi
ulakam un sathamentu ennnniyiraathae!
palavitha paavaththin valaiyir sikkaathae
saranangal
1. maathaa pithaa mattum selvamirunthaalum
maranam vanthu unthan vaalvaik kulaikkum – ula
2. saavin korakkaatchi nerungaiyil
paavi naanen seyvaenentu thikaippaay – ula
3. narakaththin pulukkalum neruppu mattumalla
paralokak geethangalunnai vathaikkum – ula
4. paava vimosanam ippothae peruvaay
thaaviyun meetparin paathaththaith thaedu – ula


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com