• waytochurch.com logo
Song # 29256

Ullagathin Ulle Naan Thondrum உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்


Ullagathin ulle naan thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும் முன்னே
அன்பின் நூலில் என்னை இணைத்தவரே
உம்மை நான் அறியும் முன்னாகவே
எனக்காக யாவும் செய்து முடித்தவரே
உம்மைப் போல் எவரையும் கண்டதில்லை
என் உயிரோடு உயிராக கலந்தவரே
கலந்தவரே கலந்தவரே
யெகோவா ஓசேனு x 2
என்னை உருவாக்கினவர்
1. பார்வோனின் சேனைகள் துரத்தி வந்தும்
அரணானவர் என் அரணாகுவீர்
எல்லா வழிகளும் அடைக்கப்பட்டும்
நீர் என்னில் இருக்கையில் கலங்கிடேனே
கடலை தரையாக மாற்றினீரே
ஆற்றை கால் நடையாய் நான் கடந்திடுவேன்
கடந்திடுவேன் கடந்திடுவேன்
2.என் கிருபைகள் உனக்கு போதும் என்றார்
பெலவீனத்தில் பெலன் பூரணமே
நிந்தனையிலும் நெருக்கத்திலுமே
கிறிஸ்துவின் நிமித்தம் சந்தோஷமே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே
நம் ஆதியும் அந்தமும் இவர்தானே
இவர்தானே இவர்தானே

ullagathin ulle naan thondrum – ulakaththin ullae naan thontum
ulakaththin ullae naan thontum munnae
anpin noolil ennai innaiththavarae
ummai naan ariyum munnaakavae
enakkaaka yaavum seythu mutiththavarae
ummaip pol evaraiyum kanndathillai
en uyirodu uyiraaka kalanthavarae
kalanthavarae kalanthavarae
yekovaa osenu x 2
ennai uruvaakkinavar
1. paarvonin senaikal thuraththi vanthum
arannaanavar en arannaakuveer
ellaa valikalum ataikkappattum
neer ennil irukkaiyil kalangitaenae
kadalai tharaiyaaka maattineerae
aattaை kaal nataiyaay naan kadanthiduvaen
kadanthiduvaen kadanthiduvaen
2.en kirupaikal unakku pothum entar
pelaveenaththil pelan pooranamae
ninthanaiyilum nerukkaththilumae
kiristhuvin nimiththam santhoshamae
alpaavum omaekaavum aanavarae
nam aathiyum anthamum ivarthaanae
ivarthaanae ivarthaanae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com