Uyirodu Ezhunthavarku உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu ezhunthavarku
ஜே ஜே – Jay Jay
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு ஜே ஜே
உலகை ஆளும் ராஜாவுக்கு ஜே ஜே
பாசமாய் வந்தவர்
சாத்தானை வென்றவர்
புது வாழ்வை எனக்கு தந்தாரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு ஜே ஜே
தீராத என் நோய்கள் தீர்க்கவே
ஆறாத காயங்கள் பட்டாரே
வியாதியின் வேதனை இல்லையே
சுகமானேன் அவர் தழும்புகளாலே
பாசமாய் வந்தவர்
சாத்தானை வென்றவர்
புது வாழ்வை எனக்கு தந்தாரே
எல்லா நாவுகளும் பாடட்டும்
முழங்காலும் முடங்கட்டும்
நம் இயேசு ஜீவிக்கிறாரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு ஜே ஜே
சாபத்தில் இருந்த என்னை மீட்கவே
சாத்தானை சிலுவையிலே வென்றாரே
அடிமைதனங்களெல்லாம் முறிந்ததே
சுதந்திரமே இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – பாசமாய்
தலைக்கு மேல கை தட்டி
தலை வணங்கி கை கூப்பி
என் இயேசு ராஜாவுக்கு ஜே ஜே
அன்பிற்காக ஏங்கி நின்ற என்னையே
அன்பின் கரங்களால் சேர்த்து கொண்டாரே
உலகத்தின் மோகம் குறையுதே
சிலுவையின் மேன்மை பெருகுதே – பாசமாய்
uyirodu elunthavarkku – uyirodu ezhunthavarku
jae jae – jay jay
uyirodu elunthavarkku jae jae
ulakai aalum raajaavukku jae jae
paasamaay vanthavar
saaththaanai ventavar
puthu vaalvai enakku thanthaarae
uyirodu elunthavarkku jae jae
theeraatha en nnoykal theerkkavae
aaraatha kaayangal pattarae
viyaathiyin vaethanai illaiyae
sukamaanaen avar thalumpukalaalae
paasamaay vanthavar
saaththaanai ventavar
puthu vaalvai enakku thanthaarae
ellaa naavukalum paadattum
mulangaalum mudangattum
nam yesu jeevikkiraarae
uyirodu elunthavarkku jae jae
saapaththil iruntha ennai meetkavae
saaththaanai siluvaiyilae ventarae
atimaithanangalellaam murinthathae
suthanthiramae yesu kiristhuvinaalae – paasamaay
thalaikku maela kai thatti
thalai vanangi kai kooppi
en yesu raajaavukku jae jae
anpirkaaka aengi ninta ennaiyae
anpin karangalaal serththu konndaarae
ulakaththin mokam kuraiyuthae
siluvaiyin maenmai perukuthae – paasamaay