• waytochurch.com logo
Song # 29263

Uyirinum Melanathu உயிரினும் மேலானது


உயிரினும் மேலானது
உந்தன் பேரன்பு
எனவே பாடுகிறேன்
என் உயிர் இருக்கும்வரை
1.உம்மைத்தானே உறுதியுடன்
தினமும் பற்றிக் கொண்டேன்
உம் நிழலில் தானே களிகூர்ந்து
தினமும் பாடுகிறேன்
உந்தன் மனதுருக்கம் தினமும் தாங்குதையா
போற்றி போற்றி புகழ்கின்றேன்
வாழ்த்தி வாழ்த்தி வணங்குகிறேன் – உயிரி
2. பகலெல்லாம் பாடுகின்றேன்
இரவெல்லாம் தியானிக்கின்றேன்
ஏங்குதையா என் இதயம்
திருமுகம் காண வேண்டும்
எப்போது வருவீரையா – போற்றி
3.நீரே என் தேவன் அதிகாலை தேடுகிறேன்
உம் சமூகம் ஓடி வந்தேன் இது தானே என் விருந்து
உம் வசனம் தியானிக்கிறேன்
அது தானே என் மருந்து
மறுரூபமாகனுமே மகிமையில் மூழ்கனுமே

uyirinum maelaanathu
unthan paeranpu
enavae paadukiraen
en uyir irukkumvarai
1.ummaiththaanae uruthiyudan
thinamum pattik konntaen
um nilalil thaanae kalikoornthu
thinamum paadukiraen
unthan manathurukkam thinamum thaanguthaiyaa
potti potti pukalkinten
vaalththi vaalththi vanangukiraen – uyiri
2. pakalellaam paadukinten
iravellaam thiyaanikkinten
aenguthaiyaa en ithayam
thirumukam kaana vaenndum
eppothu varuveeraiyaa – potti
3.neerae en thaevan athikaalai thaedukiraen
um samookam oti vanthaen ithu thaanae en virunthu
um vasanam thiyaanikkiraen
athu thaanae en marunthu
maruroopamaakanumae makimaiyil moolkanumae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com