Uyirinum Uyiraai உயிரினும் உயிராய்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
உயிரினும் உயிராய் நேசித்து
உதிரும் ஜீவன் எனக்கு தந்து – 2
விலை கொடுத்து என்னை வாங்கினாய்
என் ஏசுவே
உமக்காக வாழ்வேன் ஏசுவே
என் ஏசுவே
உமக்காக வாழ்வேன் ஏசுவே – 2 – உயிரினும்
சிலகாலம் உம்மை நினையாமல் போனேன்
அதனாலே வருத்தங்கள் நான் அடைந்தேன் – 2
உமது ஆவி எனக்குள் அனல் கொள்வதாலே – 2
உமது சத்தம் கேட்டு உமது சித்தம் செய்யவே – 2 – உயிரினும்
இனிமேல் நான் அல்ல ஏசுவே வாழ்கிறார்
அவர் வாசம் செய்யும் தேவாலயம் நான் – 2
தேவ மகிமை என்னை மூடும் – 2
காலை தோறும் புதிய கிருபையை காண்பேன் – 2 – உயிரினும்
தாயினும் மேலாய் தந்தையினும் மேலாய்
அன்பு பாசம் காட்டி அணைப்பவரே – 2
திராட்சை கொடிபோல் உமது நேசம் படரும் – 2
தினமும் இனிய கனிகள் கொடுத்திடுவேன் – 2 – உயிரினும்
uyirinum uyiraai – uyirinum uyiraay
uyirinum uyiraay naesiththu
uthirum jeevan enakku thanthu – 2
vilai koduththu ennai vaanginaay
en aesuvae
umakkaaka vaalvaen aesuvae
en aesuvae
umakkaaka vaalvaen aesuvae – 2 – uyirinum
silakaalam ummai ninaiyaamal ponaen
athanaalae varuththangal naan atainthaen – 2
umathu aavi enakkul anal kolvathaalae – 2
umathu saththam kaettu umathu siththam seyyavae – 2 – uyirinum
inimael naan alla aesuvae vaalkiraar
avar vaasam seyyum thaevaalayam naan – 2
thaeva makimai ennai moodum – 2
kaalai thorum puthiya kirupaiyai kaannpaen – 2 – uyirinum
thaayinum maelaay thanthaiyinum maelaay
anpu paasam kaatti annaippavarae – 2
thiraatchaை kotipol umathu naesam padarum – 2
thinamum iniya kanikal koduththiduvaen – 2 – uyirinum