• waytochurch.com logo
Song # 29265

உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Uyirthezlunthare Yesu


uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
ஜெய்த்தெழுந்தாரே
மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
மரியாலே பயப்படாதே
என்று சொன்னாரே
திடன் கொள் ஜனமே திடன் கொள்
உயிர்தெழுந்தாரே
எம்மாவூர் சீடர்யோடு
நடந்து சென்றாரே
உன்னோடு கூட இருக்கவே
இயேசு வருகின்றார்

uyirthezlunthare yesu – uyirththelunthaarae yesu
uyirththelunthaarae yesu
jeyththelunthaarae
maranamae un koor engae
paathaalamae un jeyam engae
mariyaalae payappadaathae
entu sonnaarae
thidan kol janamae thidan kol
uyirthelunthaarae
emmaavoor seedaryodu
nadanthu sentarae
unnodu kooda irukkavae
yesu varukintar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com