Uyirthaar Uyirthaar உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
உயிர்த்தார் உயிர்த்தார் இயேசு உயிர்த்தார்
வென்றார் வென்றார் இறப்பை வென்றார் – 2
அவர் உயிருடன் இருக்கின்றார் என்றுமே வாழ்கின்றார்
உயிர்ப்புச் செய்தி உலகில் பகிர்வோம் நாளும் மகிழ்ந்திடுவோம்
அல்லேலூயா- 8
1.மரியாள் கல்லறை வந்தபோது
ஒளியின் தூதர் அவரிடம் சொன்னார்
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் சென்று அறிவித்திடு
சீடர்கள் ஒன்றாய் இருந்த வேளை
மரியாள் அவர்களிடம் மகிழ்ந்து சொன்னார்
கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார் சென்று அறிவித்திடு
உயிர்ப்புச் செய்தி உலகில் பகிர்வோம் நாளும் மகிழ்ந்திடுவோம்
அல்லேலூயா- 8
2.அப்பத்தைப் பிட்கையில் எம்மாவுஸ் சீடர்கள்
இயேசுவைக் கண்டுகொண்டு மகிழ்ந்து பாடியது
இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் சென்று அறிவித்திடு
அப்பத்தை நாளும் திருவிருந்தில்
உண்ணும் நாமும் உணர்ந்து சொல்வோம்
கிறிஸ்து உயிர்த்தெழுந்தார் சென்று அறிவித்திடு
உயிர்ப்புச் செய்தி உலகில் பகிர்வோம் நாளும் மகிழ்ந்திடுவோம்
அல்லேலூயா- 8
uyirthaar uyirthaar – uyirththaar uyirththaar
uyirththaar uyirththaar yesu uyirththaar
ventar ventar irappai ventar – 2
avar uyirudan irukkintar entumae vaalkintar
uyirppuch seythi ulakil pakirvom naalum makilnthiduvom
allaelooyaa- 8
1.mariyaal kallarai vanthapothu
oliyin thoothar avaridam sonnaar
yesu uyirththelunthaar sentu ariviththidu
seedarkal ontay iruntha vaelai
mariyaal avarkalidam makilnthu sonnaar
kiristhu uyirththelunthaar sentu ariviththidu
uyirppuch seythi ulakil pakirvom naalum makilnthiduvom
allaelooyaa- 8
2.appaththaip pitkaiyil emmaavus seedarkal
yesuvaik kanndukonndu makilnthu paatiyathu
yesu uyirththelunthaar sentu ariviththidu
appaththai naalum thiruvirunthil
unnnum naamum unarnthu solvom
kiristhu uyirththelunthaar sentu ariviththidu
uyirppuch seythi ulakil pakirvom naalum makilnthiduvom
allaelooyaa- 8