• waytochurch.com logo
Song # 29268

Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன்


உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar
Thaavithin Mainthan
உயித்தெழுந்தார் உயித்தெழுந்தார்
தாவீதின் மைந்தன்
உயித்தெழுந்தார் உயித்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ராஜன் உயித்தெழுந்தார்
நம் பாவம் எல்லாம் நீக்கவே
ரட்சகர் இயேசு வந்தாரே
சொன்னபடி மூன்றாம் நாளில்
மரணத்தை வென்றுயிர்த்தார்
உயித்தெழுந்தார் உயித்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ராஜன் உயித்தெழுந்தார்
மரணத்தின் கூர் முறிந்தது
உன் ஜெயம் எங்கே பாதாளமே
சிலுவையிலே வெற்றி பெற்று
நம் ராஜன் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் உயித்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ராஜன் உயித்தெழுந்தார்
ஜீவன்மும் உயிர்த்தெழுதலும்
நானேதான் என்று சொன்னனரே
அவரே நீ விசுவாசத்தால்
மரித்தாலும் பிழைத்திடுவாய்
உயித்தெழுந்தார் உயித்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ராஜன் உயித்தெழுந்தார்

uyiththelunthaar thaaveethin mainthan – uyirthelunthaar
thaavithin mainthan
uyiththelunthaar uyiththelunthaar
thaaveethin mainthan
uyiththelunthaar uyiththelunthaar
nam yesu raajan uyiththelunthaar
nam paavam ellaam neekkavae
ratchakar yesu vanthaarae
sonnapati moontam naalil
maranaththai ventuyirththaar
uyiththelunthaar uyiththelunthaar
nam yesu raajan uyiththelunthaar
maranaththin koor murinthathu
un jeyam engae paathaalamae
siluvaiyilae vetti pettu
nam raajan uyiththelunthaar
uyiththelunthaar uyiththelunthaar
nam yesu raajan uyiththelunthaar
jeevanmum uyirththeluthalum
naanaethaan entu sonnanarae
avarae nee visuvaasaththaal
mariththaalum pilaiththiduvaay
uyiththelunthaar uyiththelunthaar
nam yesu raajan uyiththelunthaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com