• waytochurch.com logo
Song # 29273

Ummodu Naanirunthaal உம்மோடு நானிருந்தால்


Ummodu naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
உம்மோடு நானிருந்தால்
உம்மை போல் மாறிடுவேன் ஏசைய்யா
உம்மை போல் மாறிடுவேன் -2
உலக வாழ்வு மாயைதான் ஐயா
உம்மோடு வாழ்வு உண்மைதான் ஐயா -2
பாவத்தின் சாயலில் நான் வளர்ந்தேன்
பரிசுத்தமின்றி நான் அலைந்தேன் -2
என்னையும் தேடி வந்தீரைய்யா
உம்மைப்போல் என்னையும் மாற்றிடவே -2 – உம்மோடு
மாம்சத்தின் கிரியைகள் மறைந்தே போகும்
ஆவியின் கனிகளோ வளர்ந்தே பெருகிடும் -2
அதிசயம் அனுதினம் என் வாழ்வை தொடருமே
அன்பான தேவனே உம்மைக்கே ஸ்தோத்திரம் – 2 – உம்மோடு
மகிமையின் சாயல் அடைந்திடவே
மறுரூபமாவேன் இமை பொழுதில் -2
முக முகமாக உம்மை நான்கான்பேன்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவரே – 2 – உம்மோடு
உம்மோடு நானிருப்பேன் உம்மை போல் மாறிடுவேன் ஏசைய்யா
உம்மை போல் மாறிடுவேன் -2
பூலோக வாழ்வு நிரந்தரமில்லையே
பரலோக வாழ்வு நிரந்தரம் தானே – 2
உலக வாழ்வு மாயைதான் ஐயா
உம்மோடு வாழ்வு உண்மைதான் ஐயா -2

ummodu naanirunthaal – ummodu naanirunthaal
ummodu naanirunthaal
ummai pol maariduvaen aesaiyyaa
ummai pol maariduvaen -2
ulaka vaalvu maayaithaan aiyaa
ummodu vaalvu unnmaithaan aiyaa -2
paavaththin saayalil naan valarnthaen
parisuththaminti naan alainthaen -2
ennaiyum thaeti vantheeraiyyaa
ummaippol ennaiyum maattidavae -2 – ummodu
maamsaththin kiriyaikal marainthae pokum
aaviyin kanikalo valarnthae perukidum -2
athisayam anuthinam en vaalvai thodarumae
anpaana thaevanae ummaikkae sthoththiram – 2 – ummodu
makimaiyin saayal atainthidavae
maruroopamaavaen imai poluthil -2
muka mukamaaka ummai naankaanpaen
moontil ontaka jolippavarae – 2 – ummodu
ummodu naaniruppaen ummai pol maariduvaen aesaiyyaa
ummai pol maariduvaen -2
pooloka vaalvu nirantharamillaiyae
paraloka vaalvu nirantharam thaanae – 2
ulaka vaalvu maayaithaan aiyaa
ummodu vaalvu unnmaithaan aiyaa -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com