Ummodu Uravaadum Naeram உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
ummodu uravaadum naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Lyrics
உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
என் வாழ்வில் உன்னத நேரம்
உமக்காக பணிசெய்யும் நேரம்
உன்னதத்தின் பலன்சேர்க்கும்
1. அதிகாலை உம்மண்டை வந்திடும் நேரம்
அன்பான உம் சத்தம் கேட்டிடும் நேரம்
ஆவியின் பலத்தால் நிறைந்திடும் நேரம்
ஆனந்த களிப்புடன் மகிழும் நேரம்
2. மரியாளைப்போல் நான் அமர்ந்திடும் நேரம்
மவுனமாய் உம்மிடம் பேசிடும் நேரம்
அழிகின்ற என் ஜனம் உம்மண்டை வரவும்
அனுதினம் உம்மிடம் மன்றாடும் நேரம்
ummodu uravaadum naeram – ummodu uravaadum naeram
lyrics
ummodu uravaadum naeram
en vaalvil unnatha naeram
umakkaaka panniseyyum naeram
unnathaththin palanserkkum
1. athikaalai ummanntai vanthidum naeram
anpaana um saththam kaetdidum naeram
aaviyin palaththaal nirainthidum naeram
aanantha kalippudan makilum naeram
2. mariyaalaippol naan amarnthidum naeram
mavunamaay ummidam paesidum naeram
alikinta en janam ummanntai varavum
anuthinam ummidam mantadum naeram