Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம்மோடு இருப்பது தான்
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம் சித்தம் செய்வது தான்
இதயத்தின் ஏக்கமையா
இயேசையா உம்மைத்தானே
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
செய்து முடிப்பவரே
என் பாரங்கள் என் சுமைகள்
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன்
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
கிருபையும் உள்ளவரே
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே
எபிநேசரே எல்எலியோன்
என்றுமே உயர்ந்தவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயீ காண்பவரே
ummodu iruppathu thaan
ullaththin vaanjaiyaiyaa
um siththam seyvathu thaan
ithayaththin aekkamaiyaa
iyaesaiyaa ummaiththaanae
en munnae niruththiyullaen
enakkaaka yaavaiyum seypavarae
seythu mutippavarae
en paarangal en sumaikal
um paathaththil irakki vaiththaen
irakkamum urukkamum neetiya saanthamum
kirupaiyum ullavarae
en jeevanai alivil nintu
meettavarae en maeypparae
epinaesarae eleliyon
entumae uyarnthavarae
elshadaay sarva vallavarae
elroyee kaannpavarae